Hướng dẫn mẹo make up "match" với màu tóc

Tips make up phù hợp với màu tóc
 Các cô gái có mái tóc vàng  
Các cô gái có mái tóc vàng hoe sẽ hạp với một bảng màu pastel nhẹ nhàng, thanh lịch. Những màu đậm cho son môi, má phấn và phấn mắt, bút kẻ mắt sẽ "làm hại" bạn. Bạn nên chọn phấn mắt màu tro, màu hồng nhạt và kẻ mắt nâu cùng mascara màu nâu sẫm.
tóc vàng, cách tranng điểm cho tóc vàng
Đối với đôi môi, những loại tông màu hồng làng nhàng như hồng đào và hồng nhung chính là đẹp nhất. Phấn má hồng nhạt và hồng đào đều hợp với nàng tóc vàng hoe. Chúng sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài dễ thương, ngọt và trẻ trung.
Chân mày cũng là một phần quan trọng trong khâu điểm trang của bạn. Nếu chỉ nhuộm màu tương tự màu tóc ban sơ, bạn có thể sử dụng phấn bột hoặc chì kẻ màu nâu để chuyển đổi màu lông mày của mình. Nếu bạn nhuộm hẳn sang một màu hoàn toàn khác lạ, bạn có thể xem xét việc nhuộm chân mày chuyên nghiệp để hiệp với màu tóc mới.
  Mái tóc màu đỏ  
Tóc đỏ cực "match" với màu xanh lá cây. Màu "á khôi" chính là màu anh đào và màu be. Bạn có thể thử các tone màu như xanh ô liu, màu đỏ nâu thậm chí là màu vàng. Ngoại giả bạn cũng có thể thử với màu hồng nâu hoặc màu mơ chín.
tóc đỏ, trang điểm hợp màu tóc đỏ
Một số cô nàng tóc đỏ khi trang điểm mắt nên chọn màu trung lập, màu nâu sẫm, xanh hoặc màu nâu. Trong khi đó lựa chọn chì kẻ mắt là màu nâu và xanh lá cây sẽ tốt nhất. Đảm bảo với đôi mắt được trang điểm thế này nhìn bạn sẽ rất rực lửa cùng với màu tóc đỏ.
Màu da cho những loại cô gái tóc đỏ là màu be và không được để màu da quá vàng. Màu be nhìn bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Phấn má lựa chọn màu hồng và màu anh đào, điểm thêm 1 chút son bóng nhìn sẽ quyến rũ hơn đấy! Chọn bút chì kẻ mày màu đỏ nâu hoặc mầu nâu sẫm sẽ là khâu hoàn thành cho quá trình điểm trang chuyên nghiệp và có gout của bạn.
  Tóc đỏ trầm   
tóc đỏ trầm, trang điểm cho tóc màu đỏ trầm
Tóc đỏ trầm cũng như tóc màu đỏ sơ rri, đỏ rượu có thể chọn những màu trang điểm đối chọi với màu tóc.
Bạn có thể kết hợp vài màu nhũ với nhau, như màu sâm panh, màu đồng và xanh lá để tạo ra bảng màu trang điểm cho riêng mình. Ngoại giả màu hồng lại chính là mách bạn cách tuyệt để tôn lên màu tóc của bạn.
  một số loại cô gái tóc đen  
Tóc màu đen có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ màu sắc nào, màu tối hoặc một số loại màu sáng đều được. Thử các loại tông như vàng, đồng,  đào, cam, vàng, nâu đỏ và tím sẽ giúp bạn nối bật và thời thượng.
tóc đen, trang điểm cho tóc đen
Với màu mắt, bạn nên dùng màu nâu, ngà voi hoặc cà phê đều rất hiệp. Trang điểm da mặt tự nhiên và dùng phấn má gam rét mướt của anh đào, màu hồng đậm hoặc đỏ gạch.
Bạn có thể lựa chọn tông màu hồng nhạt của màu nâu, màu nâu, màu hoa cà hay anh đào. Ngoài ra với màu tóc này bạn có thể để màu môi tự nhiên, chỉ cần 1 lớp son dưỡng trông môi bạn đã căng mọng và suýt. Tránh son môi màu nhạt hoặc màu hồng sáng.
  Tóc nâu sáng  
Tóc nâu sáng có thể làm cho làn da trông nhợt nhạt, vì vậy bất kỳ phấn màu pastel hay màu nhạt nào khác cũng sẽ làm cho bạn trông thiếu nhựa sống.
trang điểm cho tóc màu nâu sáng, tóc màu nâu sáng
Bạn nên dùng một số loại màu phấn má và màu son trầm hơn để làm cho bộ mặt trổi lên. Màu son tuyệt nhất chính là màu hồng nâu, hồng nhung, nâu hồng và màu đỏ hơi xanh. Gam trung tính của tông nâu và cà phê sẽ rất hợp, cho đôi mắt thêm phần mãnh liệt, mềm mại và gợi cảm.
  Tóc nâu trầm   
Màu tóc nâu trầm đây cũng là màu tóc dễ phối trang điểm nhất, vì có thể hợp gần như với mọi màu sắc, mọi tông đậm nhạt. Đặc biệt, màu mắt tím là màu đẹp nhất cho bạn gái có mái tóc màu này.
tóc nâu trầm, tóc nâu, trang điểm cho tóc nâu trầm
Bạn có thể sử dụng nhũ mắt tím tán lên bầu mắt và kẻ nhòe chì nâu dọc theo đường mí mắt, rồi thoa son nâu để bổ sung hoàn hảo cho màu tóc của bản thân.
  Tóc nâu hạt dẻ  
Tông nâu hạt dẻ gần như có thể phối hợp với bất kì kiểu điểm trang nào. Vì các loại màu này không quá tối, cũng không quá sáng, nên chúng đem lại rất nhiều tuyển lựa về màu sắc, từ màu trung tính cho tới một số loại màu đậm, bóng bẩy như hồng san hô, màu quả mọng và hồng tươi.
tóc nâu hạt dẻ, tóc hạt dẻ
Bạn kẻ định hình mắt nhưng không vẽ cánh quá dài với kẻ mắt màu xanh, và sử dụng màu nhũ xám hoặc be. Thêm độ búng báng cho làn da bằng hướng dẫn bạn cách thoa chút phấn má màu hồng hoặc hung hung dọc xương gò má. Bôi chút son nước màu quả mọng đậm để tôn lên màu tóc và khiến đôi môi thêm gợi cảm.
Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top