Dùng dầu dừa để dưỡng lông mi dài tự nhiên

Để dưỡng lông mi dài cong vút bạn có thể dùng thuốc mọc mi. Nhưng ngoài sản phẩm thuốc mọc mi, bạn cũng có thể dùng dầu dừa giúp lông mi dài tự nhiên.

 >>Lời khuyên làm đẹp cho phụ nữ tuổi 30
>>Làm đẹp da và tóc hiệu quả với hạt chia 

Cách dùng dầu dừa làm lông mi dài tự nhiên

Chuẩn bị

- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông

Thực hiện

- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Dùng dầu dừa để dưỡn lông mi dài tự nhiên

Thời gian đầu dưỡng lông mi dài tự nhiên bằng dầu dừa chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Thời gian sử dụng dầu dừa dưỡng mi.

 Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Nếu bạn muốn có môt hàng mi di dài và cong vút nhanh chóng, ngoài dầu dừa bạn nên sử dụng thêm sản phẩm mọc mi revitalash advanced.
thuoc moc mi revitalash advanced

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 2ml

Ngoài ra, bạn cũng tham khảo một số bí quyết làm đẹp tại đây: http://www.giamcan.info.vn/search/label/B%C3%AD%20quy%E1%BA%BFt%20l%C3%A0m%20%C4%91%E1%BA%B9p


 
Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top