Cách chọn lông mi giả cho từng gương mặt

Nếu bạn muốn một hàng lông mi dài,bạn nên dùng revitalash advanced 3.5ml. Nhưng nếu bạn chưa có điều kiện mua sản phẩm này, bạn hãy tham khảo cách chọn lông mi giả cho phù hợp với đôi mắt của mình nhất.

Chọn lông mi giả cho mắt to tròn

Muốn làm nổi bật đôi mắt to tròn hết sức đáng yêu của bạn, bạn hãy chọn cho mình một đôi lông mi có các sợi dài đều nhau. Những đôi lông mi có thiết kế lạ mắt và độc đáo cũng là một gợi ý không tồi cho bạn khi tham gia những buổi tiệc ấn tượng. Tuy nhiên, bạn đừng chọn lông mi quá dày nhé, chúng sẽ làm đôi mắt cuốn hút của bạn bị bé đi nhiều đấy.

Chọn lông mi giả cho mắt hình hạnh nhân

Cách chọn lông mi giả 

Đôi mắt có hình dáng giống quả hạnh nhân là kiểu mắt dễ chọn lông mi giả nhất, tương tự như mặt hình oval cũng rất dễ tạo kiểu tóc. Để vẻ ngoài trở nên thật ấn tượng, các chị em có thể chọn cách kẻ eyeline đậm cùng một chút lông mi giả riêng lẻ ở đuôi mắt để tạo hình mắt mèo (cat eye) hoặc một cặp mi thật dài và dày cho những buổi tiệc tối.

Chọn lông mi giả cho mắt 1 mí

Lông mi giả là lựa chọn lý tưởng để "giải cứu" các cô nàng một mí. Tùy theo mỗi phong cách muốn hướng đến mà bạn có thể chọn độ dài và dày lông mi. Nếu bạn thích kiểu cuốn hút tự nhiên, hãy thử nghiệm những cặp mi dài vừa phải nhưng có độ dày tương đối cùng một đường kẻ line thật mảnh. Còn nếu bạn muốn mắt thật to tròn, đừng ngại dùng kích mí và lông mi giả cả trên và dưới.

Dùng lông mi giả nhiều thực sự là không tốt cho lông mi của bạn. Nếu bạn muốn có một hàng mi đẹp, tốt nhất hãy sử dụng sản phẩm revitalash mọc mi.

Bạn có thể xem kỹ thông tin về sản phẩm mọc mi tại đây: http://revitalashadvanced.vn/product-category/thuoc-moc-mi/
Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top