Dùng sữa ong chúa để giảm cân hiệu quả

Để giảm cân, bạn có rất nhiều cách, và sử dụng sữa ong chúa costar 1450mg là một cách khá phổ biến chị em dùng để giảm cân hiệu quả hiện nay.
Gần đây, các nhà khoa học đã tìm ra một hợp chất đặc biệt có trong Sữa Ong Chúa có khả năng sinh nhiệt, quá trình nãy sẽ đốt cháy chất béo thông qua nhiệt. .

Quá trình sinh nhiệt là một quá trình an toàn và tự nhiên diễn ra liên tục bên trong cơ thể bạn . Thí dụ như trà xanh gây sinh nhiệt cũng như một số hợp chất trong cayenne và cà phê.

Điều này khá là thú vị bởi vì tăng sự sinh nhiệt rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Trong tất cả các sản phẩm giảm cân hiện nay trên thị trường thì đều dựa theo cơ chế này.


Chi tiết hơn thì những gì các nhà khoa học tìm thấy là các hợp chất HDAA và HDEA, các hợp chất này được tìm thấy trong sữa ong chúa của úc, nó có thể kích hoạt các protein đặc biệt trong tế bào của con người. Khi kích hoạt các protein thì quá trình sinh nhiệt diễn ra dẫn đến lượng chất béo trong cơ thể bị đốt cháy nhiều hơn.

Các nhà nghiên cứu đã thử đo đếm xem những hợp chất có trong sữa ong chúa thúc đẩy các protein như thế nào. Và câu trả lời tìm được là rất bất ngờ.

Nhưng sữa ong chúa cũng không phải là thuốc tiên nên bạn đừng kì vọng kiểu như nó sẽ đưa cơ thể bạn trở lại như thời tuổi 19 xuân xanh chỉ sau một đêm.Nhưng một số những lợi ích mà nó đem lại rất hứa hẹn. Các nhà khoa học cũng đã tiến hành các quan sát về công dụng này của sữa ong chúa trong nhiều năm.Nhiều người sử dụng cũng có những phản hồi rất tích cực, hầu hết trong số họ cho biết đã giảm được đáng kể lượng mỡ dư thừa trong cơ thể sau một thời gian sử dụng thường xuyên.

Trong nhưng nghiên cứu này vẫn không đề cập cụ thể là như thế nào mà sữa ong chúa có thể sinh nhiệt nhiều đến vậy. Cũng có thể là do các thử nghiệm đó được thực hiện trong ống nghiệm chứ không phải trên cơ thể người. Chúng tôi cũng chỉ có thể đưa ra lời khuyên rằng uống sữa ong chúa mỗi ngày (vài gram mỗi ngày) sẽ tốt cho quá trình giảm cân của bạn. Và quan trọng nhất một chế độ ăn uống ít calo  hợp lý với protein từ thịt nạc và rau quả tươi là điều không thể thiếu !

Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc

Sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc

Nếu bạn muốn mua sữa ong chúa để giảm cân, vui lòng gọi đến hotline 0914 844 666 để đặt hàng.

Bạn cũng nên tham khảo một số bí quyết giảm cân tại đây
Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top