Giúp lông mi dài nhanh nhất có thể

Để giúp lông mi dài nhanh nhất, bạn có thể dùng revitalash advanced 3,5ml. Sau đây là một số cách khác giúp lông mi dài nhanh.
Chải lông mi

Việc này có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng mà việc chải thường xuyên sẽ giúp lông mi luôn được làm sạch và trong trạng thái khỏe mạnh. Bạn hãy dùng bàn chải nhỏ vuốt đều, liên tục và nhẹ nhàng trên lông mi trước khi bạn sử dụng mascara. Như vậy sẽ giúp lông mi sẽ mọc dài, nhanhvà dày hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện điều này hàng ngày.

Dùng kem Vaseline

Trước khi đi ngủ mỗi ngày hãy thoa kem vaseline, việc này sẽ tăng được tối đa độ dài và kích cỡ của hàng mi mỏng. Cách này tuy tốn thời gian nhưng bảo đảm sẽ mang đến tin vui cho bất kỳ ai áp dụng nó. Chỉ cần dưỡng ẩm trên mí mắt, như thế là đủ, sau đó bạn chỉ việc chờ đợi đến khi lông mi phát triển và trở nên dày dặn.


Bước 1: Dùng dung dịch xà phòng rửa sạch lông chải trên mascara


Bước 2 lông chải lăn đều trong phấn bột trẻ em


Bước 3 lấy lông chải quét trực tiếp kem dưỡng Vaseline lên lông mi

Ngoài những cách trên thì bạn có thể mua sản phẩm revitalash mọc mi để làm cho lông mi của mình nhanh mọc hơn. Bạn chỉ cần gọi đến hotline 0914 844 666 để đặt hàng, sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà đến cho bạn
Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top