Một số loại mặt nạ sữa ong chúa

Việc sử dụng sữa ong chúa úc costar 1450mg để làm mặt nạ giờ đây đã trở nên phổ biến đối với chị em phụ nữ. Sau đây là một số loại mặt nạ sữa ong chúa chị em có thể áp dụng.
 Mặt nạ cho da nhờn

Trộn 1 muỗng canh đất sét với 2 muỗng canh nước ép dưa chuột với 1g sữa ong chúa đắp lên mặt. Để như vậy trong vòng từ 20 đến 30 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Hoặc trộn 1 lòng trắng trứng, bốn muỗng canh sữa chua, một thìa cà phê mật ong, một thìa cà phê phấn hoa tươi, hai muỗng canh bột mì với 1g sữa ong chúa của úc. Sau đó thoa hỗn hợp này lên mặt, đợi sau 30 phút rửa lại bằng nước ấm.
Mặt nạ cho da mụn


 
Trộn 2 muỗng canh gel lô hội tự nhiên và 1g sữa ong chúa thành hỗn hợp sệt và thoa lên mặt. Đợi sau 10 phút rửa mặt bằng nước ấm.

Lô hội là một kháng sinh tự nhiên có khả năng điều trị mụn trứng cá. Sữa ong chúa cũng có khả năng cân bằng sự bài tiết bã nhờn, nhân tố chủ yếu gây ảnh hưởng đến việc phát triển mụn trứng cá.

Để làm mặt nạ sữa ong chúa hiệu quả, bạn nên mua sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm sữa ong chúa úc khác, mời bạn xem thêm tại đây.

Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top