Những thói quen hàng ngày làm hại đến tóc

Khi chăm sóc tóc thì ngoài việc bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc như hair by revitalash thì bạn cũng nên quan tâm tới một số thói quen làm rụng tóc sau đây.
Lạm dụng việc làm đẹp

Khi bạn lạm dụng mỹ phẩm lên mái tóc thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt lên mái tóc và cả da đầu, nó có thể khiến tóc bạn hư tổn và dễ gãy rụng hoặc làm da đầu ngứa ngáy khó chịu hay có thể bị nấm. Việc sử dụng mỹ phẩm không những làm xấu đi mái tóc mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tảy màu tóc

 
Ngay chuyện uốn tóc hay nhuộm tóc đã gây hư tổn cho mái tóc chưa kê đến việc tảy màu tóc. Quá trình tảy màu tóc sẽ truyền hóa chất độc hại và loại bỏ dinh dưỡng và sắc tố của tóc. Vì vậy bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định tảy màu mái tóc của mình, hay kể cả là uốn và nhuộm tóc.

Buộc tóc quá chặt

Khi buộc, búi thường xuyên, mái tóc sẽ bị bó gãy theo nếp buộc và không còn đượ thẳng nữa. Kiểu tóc thường ngày của bạn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc. Vì vậy hãy buộc thật lỏng tay nếu có thể thì hãy để tóc xõa tự nhiên trong một thời gian.

Nhưng để chăm sóc mái tóc hiệu quả nhất thì bạn nên dùng thêm revitalash hair 46ml để chăm sóc tóc từ bên trong.
Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top