Phương pháp điều trị bệnh hói đầu

Để điều trị hói đầu, bạn có thể dùng sản phẩm revitalash hair. Hoặc bạn có thể tham khảo một số phương pháp điều trị có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc hoặc giảm rụng tóc sau đây.
Seurm mọc tóc
 
Nếu bạn bị  rụng tóc là do một tác nhân gây bệnh thì việc điều trị bệnh có thể cần thiết. Dùng serum mọc tóc có thể bao gồm các thuốc giảm viêm và ức chế hệ thống miễn dịch của bạn, ví dụ như prednisone.
Minoxidil (Rogaine) 

Đây là một chất lỏng hơn-the-counter hoặc bọt mà bạn chà xát vào da đầu hai lần mỗi ngày để phát triển tóc và để ngăn ngừa mất thêm. Những người có người kinh nghiệm một số mọc tóc hoặc tốc độ chậm hơn của rụng tóc hoặc cả hai. Có thể mất 12 tuần cho tóc mới để bắt đầu phát triển. Chất Minoxidil có sẵn trong một giải pháp 2 phần trăm và trong một giải pháp 5 phần trăm. Chất này có tác dụng phụ có thể bao gồm kích thích da đầu và tăng trưởng tóc đôi khi không mong muốn trên da lân cận của trán hoặc khuôn mặt.Finasteride (Propecia) 


Finasteride (Propecia)  theo toa để điều trị chứng hói đầu nam-mô hình được thực hiện hàng ngày dưới dạng thuốc viên. Có nhiều nam giới dùng finasteride kinh nghiệm làm chậm rụng tóc, một số khác thì có thể hiển thị một số tăng trưởng tóc mới. Finasteride có tác dụng phụ hiếm gặp  bao gồm ham muốn tình dục giảm sút và chức năng tình dục. Tổ chức FDA cũng đã cảnh báo rằng trong một số đàn ông có nguy cơ gia tăng, dù thấp, đã nhận được một loại phát triển nhanh của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Finasteride nên tránh phụ nữ độ tuổi sinh đẻ.


Serum mọc tóc Hair by Revitalash

Sản phẩm revitlash giúp mọc tóc dày và nhiều hơn chỉ sau vài tuần sử dụng. Sử dụng sản phẩm này vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc xịt sản phẩm Revitalash Hair 46ml vào nơi tóc bạn muốn làm nó trông dày và nhiều hơn sau đó dùng tay xoa đều. 

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm revitalash hair 46ml tại đây :http://aloola.vn/thuoc-moc-toc-hair-by-revitalash-46ml/ Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top