Tác dụng của sữa ong chúa trong việc chống lão hóa

Sữa ong chúa úc costar 1450mg hiện nay được rất nhiều chị em sử dụng với mục đích chống lão hóa.

Khả năng chống lão hóa của sữa ong chúa

Khi dùng ngoài da, Sữa Ong Chúa giúp làn của bạn da mềm mại và không bị khô nứt, giúp da trẻ hóa vì trong sữa ong chúa có chứa các nội tiết tố. Sữa Ong Chúa giúp làm giảm các triệu chứng sưng tấy và nhiễm trùng. Các nghiên cứu của bác sĩ Saenz xác nhận Pantothenic acid trong Sữa Ong Chúa ngăn chận sự lão hóa của từng tế bào, cơ quan trong cơ thể kể cả các tế bào da. 

Pantothenic acid là một chất liệu có tác dụng mạnh hiện nay trong việc duy trì tuổi xuân vì nó giúp nâng thượng thận luôn hoạt động bình thường. Những ghiên cứu cũng cho thấy thú vật được nuôi bằng thức ăn có chứa Pantothenic acid sẽ sống được lâu hơn.


Những sinh tố được tìm thấy trong sữa ong chúa của úc có tác dụng tốt hơn so với các sinh tố được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Chất pantothenic acid có nhiều trong lòng đỏ trứng, mầm của ngũ cốc nhưng lại rất khó được cơ thể hấp thu. 

Hơn nữa thì những chất này không được dùng thường xuyên và đặc biệt là ở các người lớn tuổi thì thường được khuyên dùng ít trứng và thịt đỏ. Nên sữa ong chúa là thực phẩm bổ sung duy nhất chứa trọn vẹn các chất dinh dưỡng cần thiết và dễ tiêu hóa cho tất cả mọi lứa tuổi.

Ngoài tác dụng giúp hệ thống thần kinh và nâng thượng thận hoạt động hữu hiệu đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm, sữa ong chúa còn kích thích tố nang thượng thận làm cân bằng lượng đướng trong máu.

Những nghiên cứu cũng cho thấy các dược chất cô đặc trong Sữa Ong Chúa royal jelly costar 1450 mg của úc giúp cải tạo các hoạt động của hệ thống thần kinh.

Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top