Uống nước cũng giúp bạn giảm cân

Có những cách giảm cân rất đơn giản, không phải ai cũng biết. Nếu bạn không quá béo, chỉ cần uống nước lọc thay cho các đồ uống chứa nhiều calo cũng sẽ giúp bạn giảm cân mà không cần nhờ tới những phương pháp giảm cân phức tạp khác 

Một nghiên cứu gần đây về giảm cân cho thấy người uống nước lọc thay cho những loại đồ uống chứa nhiều calo sẽ giảm được trọng lượng cơ thể từ 1,8-2,2 kg sau 6 tháng.

Uống nhiều nước lọc rất tốt cho sức khỏe và giúp bạn giảm cân
 
Nghiên cứu gồm 318 người thừa cân được chia vào 3 nhóm, nhóm thứ nhất thay đồ uống chứa nhiều calo bằng nước lọc, nhóm thứ 2 thay bằng nước soda và nhóm thứ 3 (nhóm chứng) không thay loại đồ uống song được biết thông tin để lựa chọn đồ uống giúp giảm cân.

Sau 6 tháng nghiên cứu, tất cả các thành viên của 3 nhóm đều giảm một chút trọng lượng và kích thước vòng bụng. Tuy nhiên nhóm uống nước lọc có xu hướng giảm ≥5% so với nhóm chứng.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng thấy rằng người luôn uống nước lọc có nồng độ đường lúc đói thấp hơn và mức độ khử nước cao hơn so với người trong nhóm chứng.

 Tìm hiểu thêm: Bí quyết giảm cân nhanh với thực phẩm chức năng Perfect Slim USA
Tỷ lệ giảm cân và nồng độ đường huyết thấp là 2 yếu tố rất quan trọng vì chúng có liên quan với tăng các yếu tố nguy cơ của béo phì dẫn tới các bệnh mạn tính như tiểu đường và tim mạch.

Với những nghiên cứu được chỉ ra ở trên có thể thấy, ngoài hỗ trợ giảm cân, uống nước lọc còn rất tốt cho sức khỏe. Hãy uống nhiều nước mỗi ngày bạn nhé!
Nguồn sưu tầm
Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top