Tác dụng của sữa ong chúa trong việc làm đẹp da

Sữa ong chúa là loại mỹ phẩm từ thiên nhiên rất đặc biệt. Tác dụng của sữa ong chúa trong việc làm đẹp da mặt của nó rất hiệu quả và hầu như không kích ứng với mọi loại da.


Sữa ong chúa tươi là chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ.
Nó là món ăn riêng để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa nên đượ gọi là sữa ong chúa.

Ong chúa phát triển khá nhanh, sống lâu hơn ong thợ, quá trình trao đổi chất mạnh hơn, đẻ được nhiều vì được nuôi bằng sữa. Vì vậy chúng ta có thể nói rằng: “Sua ong chua có khả năng  kích thích sự trao đổi chất của động vật và người, ảnh hưởng rất tốt đến sức khoẻ”.

Tác dụng của sữa ong chúa


Và từ đó người ta bắt đầu nghiên cứu khả năng ứng dụng sữa chúa trong y học để chữa một số bệnh như suy dinh dưỡng ở trẻ em,viêm khớp, huyết áp, hen suyễn, thần kinh và tác dụng làm đẹp làn da phụ nữ.

Tác dụng của sữa ong chúa với làn da


Đối với phụ nữ thì sữa ong chúa là chất làm đẹp da mặt tuyệt vời, nó có công năng làm làn da mịn màng, tươi mát và ít loại mỹ phẩm nào có thể sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do và các vitamin như B2, B1 . Đặc biệt có rất nhiều vitamin A và E rất cần cho làn da và tốt cho cả mắt… tất cả đều có ở sữa ong chúa.

Tác dụng của sữa ong chúa 2

Một số công ti mỹ phẩm hiện nay trên thế giới cũng biết phối hợp với sữa ong chúa chế ra mỹ phẩm cao cấp khiến nhiều hãng phất lên rất mạnh nhờ dịch sữa ong chúa này.

Công thức 50mg làm đẹp từ sữa ong chúa tươi: 

Một lòng đỏ trứng gà trộn thêm với một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối,
làm liên tiếp trong vòng 7 tối là một liệu trình.Làm ba tuần như vậy da mặt trở nên bóng láng và mịn màng.Sau đó bạn nghỉ một tuần rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.Xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt hơn, cảm thấy làn da mặt nhẹ nhàng.Cứ để cả đêm rồi sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.

Nếu bạn không có sữa ong chúa tươi thì có thể thay bằng viên sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg. Mua viên sữa ong chúa này bằng cách gọi đến hotline 0914 844 666.

Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top