Bổ sung Collagen bằng những thực phẩm từ tự nhiên.

Collagen được biết đến như một loại thực phẩm làm đẹp da kì diệu từ nhiên nhiên. Chúng ta có thể tổng hợp được lượng lớn collagen từ những thực phẩm đơn giản trong tự nhiên.

Collagen là một loại dưỡng chất quan trọng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ, Collagen có tác dụng đặc biệt với sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ. Nhưng các bạn đã biết được cách bổ sung Collagen hợp lý cho da hay chưa? Bạn có biết những loại thực phẩm nào trong tự nhiên bổ sung nhiều collagen giúp làm đẹp hiệu quả chưa? Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn những loại thực phẩm từ tự nhiên rất dễ tìm mà lại giàu Collagen nhé.

Thực phẩm giàu Collagen

Bổ sung collagen bằng cách nào hiệu quả?
         1.    Ăn những thực phẩm tự nhiên giàu Collagen.
Sử dụng thay thế những thực phẩm hàng ngày bằng những loại thực phẩm giàu collagen. Vì có rất nhiều những thực phẩm giàu collagen trong tự nhiên như:
-        Nhóm thực phẩm rau có màu xanh đậm.
-        Ăn các loại thực phẩm từ đậu nành.
-        Các loại củ quả có màu đỏ.
-        Bổ sung Collagen từ những thực phẩm giàu  Omega-3
-      
       2.    Bổ sung collagen từ những loại mỹ phẩm chiết xuất từ collagen.
Việc bổ sung collagen bằng việc sử dụng các dòng sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa tắm, dầu gội, dầu xả ­­với hàm lượng lớn có thể bổ sung collagen bị mất đi của cơ thể và làn da. Việc bổ sung collagen bằng các loại mỹ phẩm, mặt nạ thường chỉ có những tác dụng từ bên ngoài nên khả năng hấp thụ được rất ít. Mặc dù vậy nhưng nó cũng có tác dụng tạm thời che đi được những khuyết điểm trên khuôn mặt, làn da và giữa ẩm cho da.

        3.    Bổ sung trực tiếp Collagen theo đường uống.
Có lẽ cách này là phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng trong thời gian vừa qua. Bổ sung Collagentrực tiếp qua đường uống có ưu điểm vượt trội sau:
-     Vì các phân tử collagen thông thường thường khá lớn nên khó hấp thụ qua bề mặt da, vì thế nên việc bổ sung qua đường uống có lẽ là phương pháp mang lại hiệu quả sâu và lâu dài nhất.
-     Hàm lượng collagen muốn cung cấp cho da sẽ được hấp thụ lớn nhất.

Tác dụng làm đẹp của Collagen

Tuy nhiên, mặc dù là nó được hấp thụ hoàn toàn vào trong cơ thể nhưng mà phần trăm Collagen tác dụng làm đẹp lên làn da thì lại không bằng phương pháp làm đẹp trực tiếp qua da. Mỗi phương pháp có một tác dụng khác nhau. Nếu như bôi trực tiếp collagen lên da thì nó sẽ tác động nhanh hơn, còn nếu sử dụng sản phẩm chức năng bổ sung collagen theo đường uống (viên nang hay dạng nước)  thì hàm lượng collagen hấp thụ vào cơ thể lớn hơn.

Vì vậy, để có thể vừa nhanh chóng bổ sung được lượng colagen cần thiết để có một làn da đẹp mịn màng và trắng sáng thì nên kết hợp nhiều phương pháp để mang lại hiệu quả nhanh nhất.


Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top