Bài tập giảm mỡ bụng 5 phút mỗi ngày

Giảm mỡ bụng 5 phút mỗi ngày thật đơn giảm và dễ dàng cho chị em sở hữu thân hình… Bài 
tập này giúp chị em béo bụng chỉ trong một 1 tuần. Lưu ý bạn cần thường xuyên và kết hợp…

Do phải ngồi quá nhiều thời gian ở công sở, văn phòng mà vòng 2 của các chị em ngày càng trở nên tồi tệ. Nhiều người đã nhà nghiên cứu và tìm ra giải pháp cho tình trạng này. Giải pháp thật đơn giản và dễ thực hiện: chỉ cần giành 5 phút mỗi ngày để tập bài thể dục sau đây khi vừa mới thức dậy là cách hữu hiệu để giải quyết được nỗi lo về cơ thể kia.

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả


Yêu cầu phải thực hiện đều đặn và thường xuyên hàng ngày thì chắc chắn các bạn có thể đốt cháy lượng mỡ thừa đáng kể và tự tin với vòng 2 của mình rồi.

Ngày nay khi công việc ngày càng nhiều, những lo lắng về công việc và cuộc sống làm con người không còn có thời gian để tập thể dục và cũng chính nhờ nhiều sự tiện nghi như ngày nay mà con người ta cũng ít hoạt động cơ thể hơn. Đó chính là những nguyên nhân mà  khiến cho con người càng trở nên béo và yếu hơn.

Nhất là đối với phụ nữ, kích thước cơ thể nói lên vẻ đẹp bên ngoài, vòng  bụng eo thon là ước mơ của mỗi cô gái. Nếu bạn là người lười tập thể dục hoặc chỉ đơn giản là không có thời gian để thực hiện những chuỗi động tác khởi động tốn thời gian mà không biết có hiệu quả hay không thì hãy thử khởi động 5 phút mỗi ngày một vài động tác đơn giản sau đây ngay khi thức dậy.  

Công dụng của Viên uống giảm cân LIC 


Bằng cách phối hợp đa dạng các động tác, tư thế gập bụng, bài tập giúp giảm béo đụng đơn giản chỉ với 5 phút mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho bạn chỉ sau 1 tuần áp dụng. Cần tập luyện thường xuyên và đi kèm với chế độ ăn uống hợp lý để có một kết quả tuyệt vời nhé!

Bước 1:
-       Nằm thẳng lưng, đầu gối co, bàn tay úp vào tai, để khủy tay hướng ra ngoài.
-       Dùng cơ bụng nâng người lên xuống. Thực hiện khoảng 10 lần nhé.

Bước 2:
-       Nằm thẳng lưng, đầu gối co và gập 90 độ, hai tay giơ thẳng len trời.
-       Dùng cơ bụng gập người lên – xuống, hai tay để thắng hướng. Thực hiện 10 lần.

Bước 3:
-       Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai tay giơ rộng bằng vai và thẳng lên trời.
-       Dùng cơ bụng nâng người lên xuống, tay để thẳng  và hướng về phía trước. Thực hiện 10 lần.

Bước 4:
-        Hai chân đứng rộng bằng vai, cúi gập người xuống, chân vẫn để thẳng cho tới khi tay chạm xuống mặt bàn. Cố gắng làm đúng động tác này để cơ bụng co dãn hết mức nhé!
-       Giữ thẳng tay và gập lên, gập xuống 10 lần.

Với 4 bước thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần khoảng 5 phút mỗi ngày là có thể nâng cao sức khỏe, cải thiện chiều cao và đặc biệt giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Lưu ý: Khi bạn đã quen với những động tác, bài tập trên thì có thể tăng cường độ lên với cùng khoảng thời gian đó. Cứ liên tục như vậy, thực hiện liên tục và cố gắng không được nghỉ một ngày nào nhé, chắc chắn sẽ có một kết quả bất ngờ sau 7 tập.

Chúc các bạn thành công và khỏe đẹp mỗi ngày!Share on Google Plus

About Unknown

Giamcan.info.vn - Chuyên trang tư vấn, chia sẻ bí quyết giảm cân, chăm sóc sức khỏe, bí quyết làm đẹp đơn giản, an toàn, hiệu quả cho phái đẹp
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top